Các dịch vụ:
*

Dụng cụ thẩm mỹ

Giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng làm đẹp không qua phẫu thuật. Ngoài việc học cách tự trang điểm cho bản thân, sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ tại nhà cũng là một xu hướng làm đẹp được nhiều người tham khảo. Không khó để tìm mua những dụng cụ thẩm mỹ từ các website bán hàng trên mạng với đầy rẫy những lời quảng cáo hấp dẫn về công dụng đối với người sử dụng. Song trên thực tế, rất khó để kiểm chứng liệu dụng cụ tự thẩm mỹ tại nhà có hiệu quả hay không.

Lựa chọn dụng cụ thẩm mỹ…vì giá mềm

Làm đẹp là ước mơ của mọi phụ nữ trên thế giới. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, phụ nữ đã có thêm nhiều sự lựa chọn mới như sử dụng mỹ phẩm hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cả hai phương pháp trên đều rất tốn kém. Thay vào đó, rất nhiều phụ nữ đã tìm tới các dụng cụ làm đẹp với giá thành rẻ, đơn giản hơn và có phần kỳ lạ...

Chỉ với 40.000 đồng đến 120.000 đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một kẹp nâng mũi giúp mũi cao và thon gọn. Ngoài ra có một sản phẩm "dị" không kém, đó là chiếc mặt nạ tập thể dục được Học bằng ...vải chun.

Thực hư về công dụng “phù phép” của dụng cụ thẩm mỹ

Các hãng sản đều đưa ra nhiều hình ảnh bắt mắt để chứng minh công dụng làm đẹp đáng kinh ngạc của chúng.Theo quảng cáo của một sản phẩm kẹp nâng mũi của Nhật, bạn chỉ cần đeo chiếc kẹp này mỗi ngày từ 10 đến 15 phút. Sau 1 thời gian bạn sẽ có 1 chiếc mũi thon, cao và đẹp như ý muốn. Sản phẩm này rất tiện dụng và không làm người sử dụng bị đau.

Trước những lời rao có cánh và hấp dẫn như vậy, người mua khó có thể cưỡng lại sự quan tâm và đặt mua ngay.

Tuy nhiên, không ít nhà thẩm mỹ cho rằng, dụng cụ kẹp này không giải quyết được triệt để các vấn đề về mũi. Nguyên nhân là bởi muốn thay đổi khuôn và chiều cao mũi, cần tác động trực tiếp vào xương và sụn mũi. Song, kẹp nâng mũi chỉ giúp định hình từ bên ngoài bằng ngoại lực nên không có tác dụng như phẫu thuật thẩm mỹ đem lại.

Cũng giống như sản phẩm kẹp nâng mũi, mặt nạ tập thể dục ra đời đã gây ra “cơn sốt” hấp dẫn người dùng hiện nay. Loại mặt nạ này thực chất được Học bằng vải chun với độ đàn hồi lớn và có nhiều vân nhăn bên ngoài. Khi đeo mặt nạ tập thể dục vào, các vân nhăn trên mặt nạ sẽ kích thích sự vận động của các cơ trên toàn bộ khuôn mặt, gia tăng tuần hoàn máu dưới da.

Theo các chuyên gia, mỗi ngày đeo mặt nạ dạng này trong vòng 5 phút có thể giúp cải thiện đáng kể vẻ đẹp của khuôn mặt: da săn chắc, hồng hào và ít nếp nhăn.

Xét về tính khả thi, mặt nạ tập thể dục được đánh giá cao bởi phương pháp làm đẹp này dựa vào việc làm săn chắc các cơ bắp trên khuôn mặt, không hề có sự gò ép miễn cưỡng như kẹp nâng mũi. Tuy vậy, vẫn chưa có bất cứ trung tâm kiểm nghiệm nào dám khẳng định về hiệu quả mà chiếc mặt nạ này đem lại cho người sử dụng.

Và còn nhiều các dụng cụ thẩm mỹ khác được rao bán với những lời lẽ hoa mỹ, nhưng các chuyên gia cũng có những lí lẽ để khuyến cáo người dùng nên cẩn thận khi sử dụng sản phẩm.

Đừng liều lĩnh khi “làm đẹp”Làm đẹp là xu thế của giới trẻ hiện nay, chứ không chỉ dành riêng cho những người có thu nhập tương đối trong xã hội. Nhưng trước khi quyết định dụng biện pháp hay dụng cụ làm đẹp nào, các bạn cũng nên tham khảo qua ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại những bệnh viện uy tín. Điều đó sẽ tránh cho bạn những rắc rối đáng tiếc do công dụng “ngược” của việc làm đẹp.

 Cùng tìm hiểu công dụng của những dụng cụ làm đẹp thẩm mỹ như chiếc kẹp nâng mũi, mặt nạ tập thể dục...
Làm đẹp là ước mơ của mọi người phụ nữ trên thế giới. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, phụ nữ đã có thêm nhiều sự lựa chọn mới như sử dụng mỹ phẩm hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cả hai phương pháp trên đều rất tốn kém. Thay vào đó, rất nhiều phụ nữ đã tìm tới các dụng cụ làm đẹp với giá thành rẻ, đơn giản hơn và có phần kỳ lạ...
 
1. Kẹp nâng mũi
 
Sở hữu một chiếc mũi dọc dừa nhỏ, cao là ước mơ của nhiều người thời nay, đặc biệt là phụ nữ châu Á. Đây có lẽ cũng là một trong những lý do mà chiếc kẹp nâng mũi ra đời.

Có rất nhiều loại kẹp nâng mũi khác nhau, song chúng đều hoạt động dựa trên một cơ chế. Cấu trúc một chiếc kẹp nâng mũi đơn giản nhất bao gồm 4 đầu kẹp (2 to ở ngoài, 2 nhỏ ở trong).

Khi sử dụng, người ta đặt 2 đầu kẹp nhỏ trong hai lỗ mũi và để 2 đầu kẹp to bên ngoài ép chặt vào 2 thành mũi. Mục đích của việc này là định hình lại khuôn mũi, lực kẹp sẽ ép mũi vào dần dần, cũng như làm mũi thẳng hơn.

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, chỉ cần sử dụng kẹp mũi 20 phút/ngày là sau một thời gian, người sử dụng sẽ thấy được kết quả đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, một số loại kẹp mũi còn được nâng cấp khi gắn thêm pin điện tử. Nhờ đó, khi sử dụng, kẹp mũi sẽ rung và tác động nhanh hơn tới việc nâng cao mũi so với các loại kẹp đơn giản thông thường. Chất liệu làm nên các kẹp mũi thường là silicone, nhựa polypropylene, thép…

Tuy nhiên, không ít nhà thẩm mỹ cho rằng, dụng cụ kẹp này không giải quyết được triệt để các vấn đề về mũi. Nguyên nhân là bởi muốn thay đổi khuôn và chiều cao mũi, cần tác động trực tiếp vào xương và sụn mũi. Song, kẹp nâng mũi chỉ giúp định hình từ bên ngoài bằng ngoại nên không có tác dụng như phẫu thuật thẩm mỹ đem lại.

 

2. Mặt nạ tập thể dục
 
Theo tuổi tác, da mặt nhiều chị em hầu như đều rơi vào tình trạng nhiều nếp nhăn, cơ mặt yếu. Để giải quyết vấn đề trên, các chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản đã chế tạo ra mặt nạ tập thể dục.

Mặt nạ tập thể dục bản chất là loại mặt nạ Học bằng vải chun với độ đàn hồi lớn và có nhiều vân nhăn bên ngoài. Khi đeo dụng cụ này, các vân nhăn trên mặt nạ sẽ kích thích sự vận động của các cơ trên toàn bộ khuôn mặt, gia tăng tuần hoàn máu dưới da.

Điều này chẳng khác nào việc tập thể dục cho khuôn mặt cả. Theo các chuyên gia, mỗi ngày đeo mặt nạ dạng này trong vòng 5 phút có thể giúp cải thiện đáng kể vẻ đẹp của khuôn mặt: da săn chắc, hồng hào và ít nếp nhăn.

Xét về tính khả thi, mặt nạ tập thể dục được đánh giá cao bởi phương pháp làm đẹp này dựa vào việc làm săn chắc các cơ bắp trên khuôn mặt, không hề có sự gò ép miễn cưỡng như kẹp nâng mũi. Tuy vậy, vẫn chưa có bất cứ trung tâm kiểm nghiệm nào dám khẳng định về hiệu quả mà chiếc mặt nạ này đem lại cho người sử dụng.
 
3. Môi vịt
 
Môi vịt ra đời nhằm cải thiện đáng kể sự săn chắc, láng mịn của khuôn mặt. Về bản chất, đây thực ra là một ống ngậm bằng cao su có hình môi rất to. Khi người sử dụng ngậm ống này vào miệng, họ không thể ngậm lại một cách bình thường được. Sau đó, họ phải phát âm thật to các nguyên âm, hay thậm chí là các từ bất kì khác nhau.

Việc phát âm ấy thực ra là một bài tập tác dụng tới các cơ trên khuôn mặt, nhất là hai bên má. Theo lời nhà sản xuất, chỉ cần tập luyện mỗi lần 2 phút, mỗi ngày 2 lần là người sử dụng sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, môi vịt bị rất nhiều người nghi ngờ vì chất liệu làm ra chủ yếu bằng nhựa, cao su. Nếu sản phẩm được làm từ các loại nhựa bẩn, nhựa tái chế có chất độc, người sử dụng có nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe.
 
4. Kính chống nếp nhăn
 
Đối với các chị em, những vết chân chim ở khóe mắt được coi là dấu hiệu báo trước tuổi già. Để cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt – cửa sổ tâm hồn, các chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản đã phát minh ra dụng cụ kính chống nếp nhăn.

Kính chống nếp nhăn có tên tiếng Nhật là Mejikara. Bề ngoài, loại kính này trông khá giống kính bơi. Mejikara được thiết kế với hai mắt kính to với những vân gồ áp lên mặt. Kính được cố định bởi hai dây quai đeo chặt đằng sau giúp tăng lực ép của các vân lên khu vực xung quanh mắt.

Cơ chế hoạt động của kính dựa gần tương tự như mặt nạ tập thể dục. Những vân gồ trên kính có tác dụng kéo căng đôi mắt về phía trên, mát-xa khu vực da mặt quanh mắt, kích thích tuần hoàn máu ở đây.

Nhờ đó, người sử dụng sẽ hạn chế được sự xuất hiện của các vết chân chim ở đuôi mắt. Theo các nhà sản xuất, mỗi người chỉ cần sử dụng kính này 5 phút mỗi ngày là sẽ có kết quả nhanh chóng. Tuy vậy,
Cao đẳng điều dưỡng nghề của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được, Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quyết tâm xây dựng môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ
Cáp quang Single mode 4FO 4 core Những loại cáp mạng MADE IN TAIWAN hiện có., Cáp mạng là loại dây dẫn được thiết kế với các cặp dây xoắn có lõi kim loại hoặc hợp kim, được bao bọc bên ngoài bằng vỏ nhựa cách điện và 1 lớp
© 2007 - 2021 https://mayaothun.congtydulich.info

- Phone: +84-908-744-256